THUẬN THÀNH: ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NHIỆM KỲ 2025-2027
Vừa qua, Trường tiểu học Thuận Thành tổ chức đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2025-2027. Tham dự đại hội có đồng chí Võ Thị Ngọc Phương– HUV, Bí thư Đảng ủy xã và các đảng viên chi bộ cùng tham dự Đại hội. Chi bộ trường tiểu học hiện có tổng số 19 đảng viên, chính thức 17 đồng chí, dự bị 02 đồng chí. Nhiệm kỳ 2022 – 2025, tất cả các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra chi bộ đều thực hiện đạt và vượt. Xây dựng đầy đủ các quy chế, quy định, kế hoạch tổ chức thực hiện và đã đạt được kết quả cao. Nhiều năm liền trường đều được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục trung học cơ sở mức độ 3. Trường có 01 giáo viên tham gia Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 11 giáo viên chủ nhiệm đạt dạy giỏi cấp huyện. Trong nhiệm kỳ, cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi cấp tỉnh đạt được 01 giải, cấp huyện đạt được 10 giải; Học sinh tham gia các cuộc thi cấp huyện đạt được 16 giải. Công đoàn trường hàng năm đều được đánh giá Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi đoàn hàng năm đều xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể công chức, viên chức của trường hầu hết đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao hơn nữa về trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ, nhiệm kỳ 2025-2027 Chi bộ trường Trường TH Thuận Thành tiếp tục duy trì trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục (Cấp độ 2) và công nhận đạt chuẩn quốc gia (Mức độ 1); Phát triển đội ngũ cán bộ - giáo viên - nhân viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức trong sáng, có khát vọng cống hiến, có lòng yêu thương học trò, yêu nghề, giữ gìn danh dự, lương tâm nhà giáo, không ngừng nâng cao năng lực toàn diện và thường xuyên đổi mới, phương pháp dạy học theo hướng hiện đại. Phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội XII, nhiệm kỳ 2025-2027 đề ra.
Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ trường TH Thuận Thành, nhiệm kỳ 2025-2027 đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 5 đồng chí, đồng chí Trần Thị Kim Mầu - hiệu trưởng nhà trường tái đắc cử Bí thư Chi bộ trường, nhiệm kỳ 2025-202. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết và Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ trường TH Thuận Thành nhiệm kỳ 2025-2027:

Tác giả: