Thư viện Video

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2023- 2024
     Ngày 21/4/2023, Trường Tiểu học Thuận Thành tổ chức “Ngày hội đọc sách năm học 2023- 2024 Ngày hội  nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, phát triển tư duy, kiến thức, kỹ năng và hình thành thói quen đọc sách cho các em học sinh, khuyến khích, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. 

     Tham dự ngày hội đọc sách có bà Trần Thị Kim Mầu- Hiệu trưởng nhà trường, ông Phan Xuân Huy - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, ông Lê Hoàng Thoại - Trưởng Ban đại diện CMHS, ông Nguyễn Khắc Điệp - Bí thư xã Thuận Thành và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh trường Tiểu học Thuận Thành.

     Ngày hội được mở đầu với một số tiết mục văn nghệ chào mừng ấn tượng và ý nghĩa.

     Tại ngày hội, Phụ huynh học sinh, giáo viên và học sinh tham gia hoạt động tại các góc của trường như: Góc đọc truyện, góc đọc sách cùng con, góc khéo tay, góc thư viện, góc làm sách mini.
Dưới dây là hình ảnh tại ngày hội: 

     "Ngày hội đọc sách”  là một trải nghiệm tuyệt vời với học sinh Trường Tiểu học Thuận Thành, lan tỏa văn hóa đọc và nhân lên tình yêu con người, yêu cuộc sống qua cảm nhận về giá trị nhân văn của những con chữ. Ngày hội khép lại nhưng không khí náo nức cùng tinh thần ham học hỏi, khám phá còn đọng mãi trong niềm vui của các thầy, cô giáo, các em học sinh và phụ huynh học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường và bồi dưỡng tâm hồn, nhân cách đẹp cho các thế hệ học sinh.


 

2018 © Trường Tiểu học Thuận Thành
Địa chỉ: Cần Giuộc - Long An
Thiết kế bởi VNPT Long An